Dịch Vụ Thông Cống

Những dấu hiệu khiến bạn nên rút hầm cầu ngay lập tức

Những dấu hiệu khiến bạn nên rút hầm cầu ngay lập tức

Trong quá trình sinh hoạt của nhiều gia đình, việc bồn cầu bị nghẹt sẽ là một trong những ác mộng kinh hoàng mà nhiều người, nhiều hộ gia đình mong muốn không phải gặp. Một trong những biện pháp giúp bạn chính là tiến hành rút hầm cầu định kì đấy. Có như thế thì bạn sẽ không cần phải lo ngại quá nhiều về tình trạng bồn cầu bị nghẹt nữa nhé. Tuy nhiên, nếu bạn không biết khi nào nên rút hầm cầu thì đây là những dấu hiệu khiến bạn nên rút hầm cầu nhà vệ sinh ngay lập tức nhé.
Những dấu hiệu khiến bạn nên rút hầm cầu ngay lập tức

Dấu hiệu bạn nên rút hầm cầu ngay

Bạn biết không, dù là vật hay cơ thể người, bất kì khi nào nó có vấn đề đều sẽ biểu hiện nên thành dấu hiệu để bạn nhận biết, do đó, nếu hầm cầu bị nghẹt bạn sẽ nhận biết được thông qua các dấu hiệu sau đây:

  • Nhà vệ sinh có tình trạng thoát nước chậm, bồn cầu sau khi xả nước cũng không rút nhanh. Thậm chí còn có tình trạng nước trào ngược lại nhiều lần.
  • Mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh khiến bạn buồn nôn, khó thở.
  • Sàn nhà tắm lúc nào cũng bị ngập nước dù bạn đã áp dụng khá nhiều biện pháp thông tắc rồi.
  • Nơi thoát nước, nắp cống có nhiều tóc và chất thải. 
  • Âm thanh lạ khi xả nước sau mỗi lần đi vệ sinh.

Những dấu hiệu khiến bạn nên rút hầm cầu ngay lập tức

Nếu một khi bạn phát hiện nhà vệ sinh, nhà tắm nhà mình có những dấu hiệu trên thì chắc hẳn bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt và hầm chứa phốt đã bị đầy rồi. Bạn phải gọi ngay cho dịch vụ thông rút hầm cầu thôi chứ không thể nào áp dụng được những biện pháp thông tắc tại nhà nữa rồi.
Tuy nhiên nếu bạn là người chú ý đến lĩnh vực này thì thông thường, từ 3 – 5 năm thì bạn nên tiến hành gọi cho dịch vụ thông rút hầm cầu để tiến hành hút đi những chất thải trong bồn cầu để nó luôn trong tình trạng tốt nhất nhé. 

Sau bao lâu thì nên rút hầm cầu lại?

  • Đối với các hộ gia đình thì khi xây nhà ở, người ta thường sẽ thiết kế hầm chứa có diện tích khá nhỏ, do đó, theo kinh nghiệm của chúng tôi – dịch vụ rút hầm cầu Thịnh Phát – thì bạn nên tiến hành thông hút sau 1 năm rưỡi đến 2 năm nhé. Có như thế thì bạn sẽ không cần phải lo ngại đến việc, bồn cầu bị nghẹt hoặc phải chịu đựng những mùi hôi khó chịu từ bồn cầu nhé.
  • Đối với các khu nhà trọ hoặc các khu tập thể thì việc thiết kế bồn cầu thường không được đảm bảo. Nhiều người sử dụng thậm chí là sử dụng không đúng cách cũng sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Thậm chí, đó còn là cơ sở để các loại vi khuẩn phát triển. Do vậy, nếu ở các khu nhà trọ hoặc khu tập thể thì bạn nên rút hầm cầu 1 năm 1 lần để đảm bảo sức khỏe nhé.

Những dấu hiệu khiến bạn nên rút hầm cầu ngay lập tức

  • Đối với các nhà hàng sang trọng, bệnh viện thì các hầm chứa sẽ được đảm bảo đúng kĩ thuật. Tuy nhiên, bạn cũng biết số lượng người ra vào những nơi này thường rất đông nên hầm chứa dù có lớn thì với mức độ sử dụng liên tục và dày đặc thì bạn cũng nên tiến hành rút hầm cầu 2 năm 1 lần nhé. 

Bạn có thể tự hút hầm cầu tại nhà được không?

Đa số mọi người khi phát hiện hầm cầu bị nghẹt thì sẽ có thói quen tự mình tìm những cách thức thông cách bồn cầu tại nhà để tiến hành thực hiện.

Điều này cũng đúng và dễ hiểu mà thôi, tuy nhiên, nếu bạn thực hiện không đúng sẽ khiến tình trạng tồi tệ hơn, mất tiền, mất thời gian mà không thể khắc phục được, thậm chí còn khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Những dấu hiệu khiến bạn nên rút hầm cầu ngay lập tức

Lời khuyên của chúng tôi là các bạn vẫn nên tìm đến các dịch vụ thông rút hầm cầu chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường để họ giải quyết giúp bạn chứ đừng tự mình làm nhé. Bởi vì, hiện nay giá của một lần rút hầm cầu cũng không quá cao, bạn chỉ cần thuê họ rồi ngồi chờ kết quả mà thôi. Vừa tiện lợi lại vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Dịch vụ rút hầm cầu Thịnh Phát chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thông rút hầm cầu tuyệt vời, các vấn đề của bạn sẽ được xử lí một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên qaun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button