Nội ThấtTin Tức

Gợi Ý Cho Bạn Đang Muốn Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn 

Gợi Ý Cho Bạn Đang Muốn Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn 

Một nhà bếp nhỏ đẹp và tiện nghi chắc chắn là điều mà bất kỳ người nội trợ nào cũng mong ước được sở hữu. Tuy vậy, với diện tích nhỏ, để có thể thiết kế được 1 phòng bếp thông thoáng, đầy đủ tiện nghi không phải là điều đơn giản. Hãy cùng 24hnoithat.com tham khảo một số mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ gọn – chắc chắn sẽ giúp gian bếp của bạn trở nên thoáng mát và tiện dụng.

Lưu Ý Thiết Kế Nhà Ống Các Công Ty Xây Dựng Lớn Tại TPHCM

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Làm Bảng Hiệu Công Ty Hộp Đèn

Có Thật Sự Hiệu Quả Khi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ

XEM THÊM >>> tủ bếp gỗ

Gợi Ý Cho Bạn Đang Muốn Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn 

1. Phòng bếp nhỏ đẹp với sắc trắng chủ đạo

  • Màu sắc chính là 1 trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thông thoáng của mỗi phòng bếp. Với một căn bếp nhỏ, nếu bạn lựa chọn những gam màu tối sẽ càng khiến diện tích trở nên nhỏ hơn. Thêm vào đó, những màu sắc này sẽ gây cảm giác chật hẹp, bức bối.
  • Vì vậy, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng. Màu trắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Màu sắc biến không gian trở nên sạch sẽ hơn, giúp bạn đánh lừa thị giác khiến không gian được rộng mở hơn. 
Gợi Ý Cho Bạn Đang Muốn Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn 
Phòng bếp nhỏ đẹp với sắc trắng chủ đạo

2. Phòng bếp nhỏ đẹp với không gian mở

  • Phòng bếp và phòng khách thiết kế liên thông chính là 1 cách dành cho một căn bếp nhỏ. Thiết kế này tạo nên sự thông thoáng cho cả nhà, tránh sự bí bách.  Với thiết kế này, bạn nên tạo sự đồng bộ về màu sắc, đồ nội thất giữa phòng bếp và phòng khách để có thể tạo được sự hài hòa.
  • Ngoài việc tạo nên 1 không gian thông thoáng, việc thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau còn tạo nên sự gắn kết giữa người nội trợ và khách tới nhà.
Gợi Ý Cho Bạn Đang Muốn Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn 
Phòng bếp nhỏ đẹp với không gian mở

3. Phòng bếp nhỏ đẹp với nội thất thông minh

Với phòng bếp nhỏ, việc tạo nên 1 không gian rộng để lưu trữ đồ dùng, thiết bị nhà bếp phục vụ cho việc nấu nướng đã gây ra nhiều khó khăn đến với gia đình.

  • Với phòng bếp nhỏ, tủ bếp chữ I hoặc tủ bếp chữ L là 1 giải pháp thông minh. Kiểu dáng tủ bếp giúp tiết kiệm tối đa không gian, mang đến không gian rộng để lưu trữ, bảo quản đồ dùng, thực phẩm.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thiết kế đảo bếp. Đảo bếp chính là xu hướng đang được yêu thích nhất hiện nay. Đảo bếp có thể được sử dụng làm không gian rộng để chuẩn bị thực phẩm nấu nướng, sơ chế món ăn hoặc có thể dùng làm bàn ăn sáng tiện dụng.
  • Tuy nhiên, không phải gian bếp nào cũng thích hợp với thiết kế đảo bếp này. Bạn có thể sử dụng đảo bếp di động. Mỗi khi không cần sử dụng tới, bạn có thể dễ dàng i chuyển chúng tới vị trí khác để trả lại sự thông thoáng cho diện tích căn bếp.

4. Phòng bếp nhỏ đẹp với móc treo tiện dụng

  • Những chiếc móc treo nhỏ xinh với sự đa dạng về kiểu dáng không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian để lưu trữ đồ dùng như cốc chén, xoong nồi,… mà nó còn giúp phòng bếp của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

 

 

Gợi Ý Cho Bạn Đang Muốn Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn 
Phòng bếp nhỏ đẹp với móc treo tiện dụng

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên qaun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button