Tin Tức

Bạn đã check in địa điểm trên tờ 20.000 VNĐ chưa?

Phố cổ Hội An là địa điểm du lịch vô cùng thu hút du khách cả trong và ngoài nước. Được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999. Bất cứ ai đến Hội An đều không thể không ghé qua Chùa Cầu (hay còn gọi là cầu Nhật Bản bởi trước đây cây cầu này do thương nhân Nhật góp tiền xây dựng từ thế kỷ XVII). Năm 1719, chúa Nguyễn Phúc Chu thăm Hội An, đặt tên cho chiếc cầu là Lai Viễn Kiều, với ý nghĩa là “Cầu đón khách phương xa”.

Bạn đã check in địa điểm trên tờ 20.000 VNĐ chưa?

*Lưu ý:
– Nếu chỉ đi dạo xung quanh Hội An thì hoàn toàn miễn phí.
– Nếu muốn vào tham quan các công trình di sản thì phải mua vé (để góp phần công sức tu bổ và gìn giữ phố cổ cho thế hệ mai sau)

? Giá vé dành cho khách Việt Nam: 80.000 VNĐ/1 người (3 địa điểm bất kì).
? Giá vé dành cho khách Quốc Tế : 150.000 VNĐ /1 người (5 địa điểm bất kì).

Bạn đã check in địa điểm trên tờ 20.000 VNĐ chưa?

Khi mua vé các bạn có thể chọn trong 22 điểm tham quan sau đây: Công trình văn hóa: Chùa Cầu, Đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương, Miếu Quan Công. Bảo tàng: Hội An, Gốm sứ mậu dịch, Văn hóa Sa Huỳnh, Văn hóa dân gian. Nhà cổ: Quân Thắng, Đức An, Phùng Hưng, Tấn Ký, Nhà thờ tộc Trần, Nhà thờ tộc Nguyễn. Hội quán: Phúc Kiến, Quảng Triệu, Hải Nam, Triều Châu. Lăng mộ thương nhân Nhật Bản : Gu Sokukun, Tani Yajirobei, Bạniro. Xứ Đàng Trong và xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền (vào lúc 10h15 và 15h15 hằng ngày)

18:00 – 19:00: Ngắm Hội An lên đèn, đi thuyền thả hoa đăng trên sông (dịch vụ thuê thuyền mọi người nên lựa chọn cho phù hợp nha vì nhiều giá lắm. Mình thuê là 150k/chiếc – khoảng 30 phút bao gồm: người lái và đèn hoa đăng)

19:00: Trở về lại Đà Nẵng. Ai đã đến đây rồi chắc sẽ khó quên bởi sự cuốn hút từ nét đẹp cổ kính, không lẫn vào đâu được của Hội An. Nếu bạn chuẩn bị lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng và đến thăm Hội An cổ kính hãy đặt ngay Combo Hội An 3N2Đ trọn gói tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn, combo đã bao gồm Vé máy bay khứ hồi và khách sạn ! 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên qaun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button