Dịch Vụ

TOP Mái Hiên Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | MÁI HIÊN THIÊN PHÚ LỘC

Mùa hè ở Việt Nam cũng như là các nước nhiệt đới nói chung thường rất nóng nực. Chúng ta thường chỉ thích ở trong nhà với điều hòa hơn là tận hưởng các không gian xanh mát của khu vườn. Những buổi tiệc mùa hè cùng bạn bè và người thân sẽ bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Chính vì vậy, trong bài viết của KataHome xin chia sẻ 15 mẫu thiết kế mái hiên đẹp không chỉ tạo thẩm mỹ mà còn cung cấp bóng râm cho ngôi nhà của bạn!

1. Mái hiên thép – Mẫu mái hiên đẹp

Bạn có thể tận dụng một góc hiên nhỏ của ngôi nhà để có thể bố trí góc thư giãn thoải mái như vậy. Bằng cách bổ sung mái hiên thép chống gỉ, không gian này có thể sử dụng thoải mái bất kể nắng mưa.

2. Mái hiên cho kho kết hợp nhà xe – Mẫu mái hiên đẹp

Với những ngôi nhà có không gian sân vườn lớn thì chúng ta có thể bố trí thêm một nhà kho / nhà xe ngoài trời với thiết kế mái hiên đơn giản. Bạn có thể tham khảo các mẫu hiên trong ví dụ này hoặc những kiểu mái hiên hiện đại hơn có kết hợp các yếu tố an ninh như gợi ý trên đây.

 3. Mái hiên cho hồ bơi ngoài trời – Mẫu mái hiên đẹp

Nếu như ngôi nhà của bạn sở hữu một thiết kế hồ bơi ngoài trời thì chắc chắn, một thiết kế mái hiên đơn giản sẽ là gợi ý tuyệt vời. Ở đây, bạn có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế để phục vụ những bữa tiệc hồ bơi cùng bạn bè và người thân.

4. Mái hiên ốp kính với khung thép độc đáo – Mẫu mái hiên đẹp

Nếu bạn có ý định xây dựng mái hiên kính cho ngôi nhà của mình thì hãy thử biến tấu hệ khung thép trở nên đặc biệt hơn với kiểu họa tiết cực đơn giản như trong ví dụ này nhé!

5. Mái hiên lấy cảm hứng từ Bungalow – Mẫu mái hiên đẹp

TOP Mái Hiên Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | MÁI HIÊN THIÊN PHÚ LỘC

Những resort nghỉ mát với đặc trưng là những chòi Bungalow thư giãn. Đó là ý tưởng và cảm hứng để bạn thực hiện kiểu mái hiên này!

6. Mái hiên thư giãn kết hợp với võng – Mẫu mái hiên đẹp

Một mái hiên với kết cấu gỗ chắc chắn có thể sử dụng để bố trí võng treo, một tiện nghi tuyệt vời cho bạn thư giãn giữa khu vườn xanh mát.

7. Mái hiên nhỏ và ấm cúng – Mẫu mái hiên đẹp

Không gian ấm cúng thường gắn liền với nội thất của ngôi nhà. Tuy nhiên, bằng một thiết kế mái hiên nhỏ kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng thì bạn hoàn toàn có thể tạo nên một góc nhỏ đáng yêu cho ngôi nhà của mình nhé!

8. Mái hiên từ gỗ gụ – Mẫu mái hiên đẹp

Một thiết kế mái hiên xứng đáng để bạn tham khảo với cách sử dụng vật liệu gỗ và kết cấu cột chống tạo nên một thiết kế đẹp mắt.

9. Mái đón hiện đại từ kim loại – Mẫu mái hiên đẹp

Bên cạnh việc cung cấp bóng đổ cho không gian sinh hoạt bên ngoài nhà, mái hiên còn có thể tạo nên ấn tượng, bắt mắt cho không gian ngoại thất ngôi nhà với một thiết kế hiện đại như thế này.

10. Mái hiên từ cây xanh – Mẫu mái hiên đẹp

Sử dụng cây xanh để tạo thành một mái hiên là ý tưởng không mới. Tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại luôn xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

 11. Gỗ vụn và khung thép – Mẫu mái hiên đẹp

TOP Mái Hiên Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | MÁI HIÊN THIÊN PHÚ LỘC

Một mái hiên thiết kế thân thiện với môi trường khi sử dụng các thanh gỗ vụn để tạo nên một thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Các thanh gỗ vụn được sử dụng đan xen vào nhau giúp tạo một khoảng hở để không khí lưu thông, đồng thời có thể cách nhiệt tốt giúp bầu không khí bên dưới trở nên mát mẻ hơn.

12. Hiên làm bằng nhựa PC – Mẫu mái hiên đẹp

TOP Mái Hiên Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | MÁI HIÊN THIÊN PHÚ LỘC

Mái hiên sử dụng chất liệu nhựa PC là một lựa chọn phù hợp với kiểu thời tiết nắng nóng. Với PC, bạn có thể hoàn thiện với lớp sơn để tạo cảm giác của kim loại hoặc các vật liệu yêu thích khác.

13. Hiên gỗ sơn trắng với rèm – Mẫu mái hiên đẹp

TOP Mái Hiên Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | MÁI HIÊN THIÊN PHÚ LỘC

Thiết kế mái hiên gỗ được sơn trắng, thêm vào đó là bộ rèm treo màu trắng tạo nên được một căm giác nhẹ nhàng và thơ mộng. Với kiểu thiết kế này, bạn có thể bổ sung vào đó các nội thất bằng mây tre hoặc các họa tiết địa trung hải để có thể nhấn mạnh chủ đề thiết kế.

14. Mái hiên kính với khung gỗ – Mẫu mái hiên đẹp

TOP Mái Hiên Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | MÁI HIÊN THIÊN PHÚ LỘC

Hệ mái hiên làm bằng chất liệu gỗ và kính là một trong những mẫu thiết kế nhẹ nhàng nhưng hiện đại cho tổng thể của ngôi nhà.

15. Mái hiên gỗ, khung kim loại – Mẫu mái hiên đẹp

TOP Mái Hiên Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | MÁI HIÊN THIÊN PHÚ LỘC

Mái hiên ở ví dụ này được thiết kế với hệ khung thép và các thanh lam gỗ rất bền. Thêm vào đó, các cánh quạt được gắn trực tiếp vào hệ khung để giải nhiệt cho bạn vào những ngày nắng nóng.

Hy vọng với bài viết này, có thể giúp bạn chọn được mẫu mái hiên ưng ý nhé!

TOP từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

– Mẫu nhà có mái hiên đẹp

– mái che sân trước đẹp

– Mẫu mái hiên sắt đẹp

– 200 mẫu thiết kế mái vòm

– Mái hiên trước nhà đẹp

– Các loại mái hiên

– Mái hiên nhà

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên qaun

Back to top button