12 Cung Hoàng ĐạoPhong Thủy

3 cung hoàng đạo đặc biệt nhớ lâu thù dai, chớ dại gây sự với

Tốt nhất bạn không nên gây thù chuốc oán với 3 cung hoàng đạo này vì họ sẽ nhớ rất lâu và hiếm có chuyện bỏ qua một cách dễ dàng.

Đừng nhìn vẻ ngoài mà cho rằng những người thuộc 3 cung hoàng đạo này hiền lành và dễ bắt nạt. Nếu bạn có suy nghĩ sai lầm như vậy và gây chuyện với họ thì xin chia buồn vì dù là chuyện nhỏ họ cũng có thể giữ trong lòng, khi có cơ hội sẽ trả lại

Bọ cạp (24/10-22/11)

3 cung hoàng đạo đặc biệt nhớ lâu thù dai, chớ dại gây sự với

Bọ Cạp được cho là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn sẽ rất khó để biết một Bọ Cạp đang suy nghĩ điều gì trong đầu. Nếu bạn cho rằng họ sẽ không để bụng và gây sự với họ, đó chính là sai lầm vì cung hoàng đạo này sẽ ghi tất cả vào “danh sách đen” trong đầu.

Bọ Cạp sẽ không tấn công ngay hay thể hiện luôn ra mặt. Họ sẽ lặng lẽ quan sát và chờ đợi tới thời cơ. Có thể nói rằng, một Bọ Cạp sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa giành được chiến thắng.

Bảo Bình (20/1-18/2) 

3 cung hoàng đạo đặc biệt nhớ lâu thù dai, chớ dại gây sự với

Bảo Bình chính là quán quân trong top những cung hoàng đạo thông minh và hiểu biết nhất. Họ có suy nghĩ rất sáng tạo, độc đáo và tính cách cũng khá khó hiểu, nếu không muốn nói là có phần lập dị, khiến người khác không thể đoán trước. 

Những người thuộc cung Bảo Bình khá rõ ràng trong việc yêu và ghét. Nếu là thứ họ có cảm tình, họ sẽ thể hiện rõ còn nếu là thứ Bảo Bình không ưa, có ép buộc cũng vô ích. 

Bảo Bình đa phần rất năng động và thật thà, ấm áp. Họ sống lạc quan, thích cười đùa vui vẻ hơn là ủ dột cau có. Tuy nhiên nếu vì lý do đó mà bạn nghĩ rằng Bảo Bình rất dễ bắt nạt thì bạn đã nhầm. Một khi tức giận, Bảo Bình có thể không tỏ ra bất mãn ngoài mặt nhưng trong lòng thì tức giận, sẽ trả lại không thiếu bất cứ một thứ gì. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

3 cung hoàng đạo đặc biệt nhớ lâu thù dai, chớ dại gây sự với

Thiên Bình là những người có đời sống tình cảm phong phú. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt và tương đối thân thiện. Hiếm khi nào bạn có thể thấy một Thiên Bình nóng vội trong khi đưa ra quyết định. Họ luôn suy nghĩ, phân tích đúng theo quy trình, mọi hành động đều có sự tính toán.

Họ là người phân biệt đúng sai, trắng đen rất rõ ràng. Nếu là người mà Thiên Bình không ưa, họ sẽ thể hiện hẳn sự thờ ơ, không quan tâm thay vì cư xử kiểu bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Nếu bạn xúc phạm Thiên Bình thì họ sẽ không nổi giận ngay đâu. Với những người Thiên Bình yêu quý, họ sẽ tha thứ, cho bạn cơ hội sửa sai song nếu là người mà Thiên Bình không ưa, e rằng họ sẽ không tha cho bạn, có thể đáp trả rất lâu sau đó.

 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button